CHÀO MỪNG TRIỂN LÃM INTERPACK 2017 Từ 04-10/05/2017 tại Düsseldorf, CHLB Đức

Bốn năm 1 lần triển lãm Interpack 2017 là sự kiện quan trọng đối với các ngành thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, bánh, dược phẩm, mỹ phẩm, phi thực phẩm và các sản phẩm công nghiệp. Là triển lãm duy nhất trên thế giới trình bày chuỗi cung ứng khép kín.

 

Không một triển lãm ngành công nghiệp bao bì nào khác cung cấp các giải pháp và thiết kế sáng tạo trên mọi lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng đối với các loại vật tư khác nhau; tất cả  chỉ có tại triển lãm Interpack 2017 sự kiện cho ngành công nghiệp bao bì.

 

Ông Nguyễn Ngọc Sang Chủ tịch HHBB Việt Nam tham dự họp báo giới thiệu triển lãm Interpack 2017

 

Gia công và bao bì đóng gói; phân phối, bảo vệ người tiêu dùng, vi phạm bản quyền sản phẩm.  Bảo vệ chống ô nhiễm, giảm chất lượng hoặc hư hỏng sản phẩm và việc đóng gói, chuyển chở phù hợp là những thách thức rất lớn; chỉ có cách tiếp cận toàn diện mới có thể đáp ứng được nhu cầu từ các thị trường cũ và mới, sự thay đổi xã hội, thói quen của người tiêu dùng, các xu hướng phát triển nhanh chóng và đảm bảo thành công trên mọi lĩnh vực.

Chia sẻ:
FANPAGE FACEBOOK
CÔNG TY TNHH TM - SX TỔNG HỢP II CÔNG TY TNHH TM - SX TỔNG HỢP II CÔNG TY TNHH TM - SX TỔNG HỢP II CÔNG TY TNHH TM - SX TỔNG HỢP II CÔNG TY TNHH TM - SX TỔNG HỢP II
2017 Copyright © II. Design by Nina
Online: 7   |  Tổng truy cập: 258175
Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ: David.Cuong
Hỗ trợ trực tuyến qua Viber Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Điện thoại: 0908 91 91 84
Hỗ trợ: Jenny Vo
Hỗ trợ trực tuyến qua Viber Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Điện thoại: 0902 411 311